Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp mới thành lập

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp mới thành lập

Việc doanh nghiệp mới thành lập sở hữu một website có ưu thế vượt trội. Không những bỏ xa đối thủ mà còn tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Chính vì thế cần có đơn vị tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp mới thành lập, là đều cần thiết.

Vậy tại sao doanh nghiệp mới thành lập cần có một trang web cho riêng mình. Hãy cùng eKOIZI team tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

>> Xem thêm:

Khái niệm về website

Website là kênh tiếp thị, thông tin nhằm để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người dùng khắp mọi nơi.

Website cũng là kênh tin cậy và hữu dụng nhất cho các thương hiệu, doanh nghiệp muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Website được phân ra gồm nhiều loại. Bao gồm như: Web giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, web thương mại điện tử, tin tức… Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ chọn loại website nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tại sao phải cần xây dựng một website?

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp mới thành lập

Việc xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mới thành lập là đều vô cùng quan trọng. Nhưng một số lại lơ là trong việc phát triển thương hiệu trên internet. Xây dựng một trang web đem lại rất nhiều lợi ích sau cho doanh nghiệp của bạn:

– Lợi ích hàng đầu là quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến mọi người tiêu dùng một cách thuận tiện.

– Kênh tiếp thị tin cậy cho người tiêu dùng.

– Công cụ hiểu quả nhất để thực hiện các chiến dịch Marketing và PR.

– Nắm bắt nhu cầu khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

– Nâng cao doanh số mảng cả mảng ofline và online.

– Là kênh giúp độ nhận diện thương hiệu được phủ sóng rộng rãi.

Làm sao để chọn thiết kế website sao cho hợp lý.

Việc lựa chọn một hình mẫu cho website của bạn là đều vô cùng quan trọng. Phải xác định được doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào?. Website của bạn mà bạn muốn hướng tới là loại website nào: Bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp.

Có nhiều loại website bạn có thể lựa chọn: Web tin tức, bán hàng, thương mại điện tử, giải trí, giới thiệu, thời trang, sức khỏe… Tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, bạn sẽ biết được mình cần loại website nào.

Để thu hút người dùng thì website cần có giao diện bắt mắt, đẹp, chuyên nghiệp. Ngoài ra website của bạn cần phải thiết kế chuẩn SEO để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Không phải người dùng nào cũng thành thảo và giỏi sử dụng công nghệ. Vì vậy, website của bạn cần phải thân thiện người dùng. Bố cục, chi tiết sắp xếp hợp lý, hấp dẫn.

Việc lựa chọn công nghệ để thiết kế website cũng là một lưu ý rất quan trọng. Những ngôn ngữ lập trình phổ biến dùng cho website hiện nay gồm có: php, wordpress, Laravel…

Một website cần phải có đều gì?

Một website muốn hoạt động tốt cần phải có 3 yếu tố cốt lõi: Tên miền, Hosting, Source website.

Tên miền là tên mà bạn muốn đặt khi người dùng gõ/tìm kiếm trên internet. Thông thường tên miền thương hiệu cần phải dễ đọc, dễ nhớ. Ví dụ như: google.com, amazon.com. Một phần không thể thiếu là hosting, hosting dùng để chứa Soucre web và là nơi để tên miền trỏ tới. Khi đó website của bạn mới hoạt động một cách hoàn chỉnh.

Để một website hoạt động tốt

Tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp mới thành lập

Để một website hoạt động tốt, bước đầu tiên là bạn phải chăm sóc nội dung cho website của mình. Sẽ rất thú vị khi người dùng ghé thăm website của bạn vì nội dung của nó. Và hơn 80% người truy cập vì nội dung chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải có một chiến dịch Marketing hợp lý. Có 2 phương pháp Marketing phổ biến hiện này là: Digital marketing và Online marketing. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, bạn sẽ chọn loại hình marketing nào để tiết kiệm ngân sách tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Hãy tận dụng mọi phương pháp ở trên, để website của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhé!

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết để hoạch định cho mình một website cực hiệu quả cho doanh nghiệp mới thành lập.

Liên hệ: 

 EKOIZI: Cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, chất lượng cho doanh nghiệp, cá nhân; lập trình ỨNG DỤNG trên thiết bị di động, lập trình PHẦN MỀM WINFORM, dịch vụ CONTENT MARKETING, dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE, dịch vụ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK, dịch vụ SEO WEBSITE, dịch vụ MARKETING ONLINE.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOIZI MEDIA VIỆT NAM

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0764 528 421 / 0365 816 647
Email: contact@ekoizi.com ∼ ekoizi.contact@gmail.com

"Tại eKOIZI, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho bạn
một giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, khách hàng cần nhiều hơn
chứ không chỉ là một công nghệ"

 

Bình luận của bạn