Thiết kế Website WordPress

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Thiết kế website wordpressƯU VIỆT.TIỆN DỤNG.HIỆU QUẢ.

Doanh nghiệp của bạn đang loay hoay: Làm thế nào để tiếp cận với hàng nghìn khách hàng tiềm năng? Làm thế nào để đưa sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất?

Giải pháp thiết kế website trên nền tảng WordPress là lựa chọn tối ưu và hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn! WordPress được cho là nền tảng web thân thiện với người dùng và SEO nhất tính tới thời điểm hiện tại.Google thừa nhận rằng WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho công nghệ trực tuyến hiện nay, Matt Cutts đã chỉ ra rằng nó được hỗ trợ lên tới 80-90% cơ chế SEO.

Hãy bắt đầu ngay với một thiết kế website wordpress tại Ekoizi nhé!


Lợi ích của wordpress?

Thiết kế linh hoạt

Với nền tảng wordpress, website của bạn sẽ tùy biến một cách đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu mà doanh nghiệp mình đang hướng đến.

Giao diện thân thiện người dùng

Với thời đại công nghệ 4.0. Để các giải pháp marketing online mang lại hiệu quả, website của bạn đòi hỏi phải có giao diện dễ sử dụng, dễ thao tác với người dùng cuối. WordPress đáp ứng tối ưu những vấn đề trên.

Plugin hỗ trợ đa dạng

Một thế mạnh của wordpress đó chính là sự hỗ trợ từ PLUGIN. Plugin làm website của bạn trông chuyên nghiệp hơn, giao diện thân thiện hơn. Đặc biệt sự hỗ trợ tối ưu các công cụ phân tích và công cụ tìm kiếm. Giúp website bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Tối ưu hóa về SEO

Với sự hỗ trợ hiệu quả từ plugin SEO, website của bạn sẽ dễ dàng tối ưu nhất có thể. Cùng với đội ngũ viết content SEO đến từ eKOIZI team, tất cả sẽ giúp website của bạn hiển thị cao trong công cụ tìm kiếm và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Dễ dàng quản trị

Với giao diện khá thân thiện, bạn có thể dễ dàng tự quản trị website của doanh nghiệp mình, mà không cần phải cần thuê dịch vụ quản trị web bên ngoài. Ngoài ra, còn giúp bạn nắm rõ các nội dung và hoạt động của website một cách hiệu quả nhất.

Dễ dàng nâng cấp

Với nền tảng wordpress, bạn có thể dễ dàng nâng cấp website của doanh nghiệp sau này, mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tại eKOIZI, quy trình thiết kế website được chuẩn hóa

Khách hàng cung cấp ý tưởng website yêu thích cho eKOIZI

eKOIZI lên bản thảo demo chuyên nghiệp và điều chỉnh

Khách hàng duyệt demo, eKOIZI sẽ tiến hành lập trình website

Tiến hành chạy thử nghiệm, gửi khách hàng duyệt và bàn giao

Bạn cần tư vấn

eKOIZI team sẵn sàng hỗ trợ bạn!
Contact Me on Zalo