Thiết kế website tin tức

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

Thiết kế website tin tứcƯU VIỆT.TIỆN DỤNG.HIỆU QUẢ.

Để tiếp cận với hàng triệu độc giả mỗi ngày, website tin tức cần thiết kế một cách đầy thẩm mỹ, tinh tế và độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: website của bạn cần có một chiến lược SEO tối ưu, và một giải pháp marketing online hiệu quả. Đội ngũ eKOIZI sẽ giúp website của bạn kết nối đến hàng triệu độc giả mỗi ngày.

 


Hiệu quả

Thiết kế tinh tế, độc đáo

Một thiết kế độc đáo, tinh tế đều mà một website tin tức luôn cần. Ngoài nội dung, độc giả sẽ quan tâm độ thẩm mỹ của website đặc biệt là website tin tức liên quan đến thời trang, sáng tạo thì yêu cầu về độ thẩm mỹ càng cao. Chúng tôi luôn thấu hiểu đều đó, để giúp bạn có một trang web ưng ý nhất.

Giao diện thân thiện người dùng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ thao tác là một điểm cộng trong mắt độc giả. Tại eKOZI mọi thứ sẽ trở nên tối giản, cộng độ thẩm mỹ, sáng tạo bạn hoàn toàn an tâm về một trang web tin tức tinh giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo các tính năng của nó.

Chuẩn SEO tối ưu.

Thiết kế tinh tế, giao diện thân thiện thôi chưa đủ. Website của bạn cần phải chuẩn SEO, và có một giải pháp marketing online toàn diện nhất để kết nối hàng triệu độc giả mỗi ngày. Tại eKOIZI, website của bạn sẽ được thiết kế để chuẩn SEO tối ưu nhất!

Tại eKOIZI, quy trình thiết kế website được chuẩn hóa

Khách hàng cung cấp ý tưởng website yêu thích cho eKOIZI

eKOIZI lên bản thảo demo chuyên nghiệp và điều chỉnh

Khách hàng duyệt demo, eKOIZI sẽ tiến hành lập trình website

Tiến hành chạy thử nghiệm, gửi khách hàng duyệt và bàn giao

Bạn cần tư vấn

eKOIZI team sẵn sàng hỗ trợ bạn!
Contact Me on Zalo