Thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế web chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế web đang là xu hướng trong thời đại 4.0, là chiến lược để các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi muốn đánh vào hình thức kinh doanh, mua bán online. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm lớn của cả nước. Nên các doanh nghiệp sẽ có vô vàn chọn lựa giữa các công ty thiết kế website khác nhau. Ekoizi Software, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn nên thiết kế web chuyên nghiệp tại Ekoizi Software

Việc thiết kế web cũng là cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thay vì bạn phải bỏ ra số vốn khá lớn đầu tư mở các chi nhánh trên cả nước mới tiếp cận được khách hàng nơi đó. Thì giờ đây, bạn chỉ cần có trang web là khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể đặt và mua hàng của bạn. Từ đó, lại tiết kiệm được khoảng chi phí mở cửa hàng rất lớn.

Thiết kế website bán hàng còn có công dụng lớn trong việc trao đổi với khách hàng. Đó là khách hàng không bị hạn chế về mặt thời gian, địa điểm, có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi không như các cửa hàng truyền thống khác. Khách hàng cũng dễ trao đổi / chat trực tiếp dễ dàng trên website để biết về sản phẩm của bạn. Từ đó bạn cũng dễ dàng chăm sóc và remarketing lại khách hàng.

– Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc thiết kế web là điều không còn khó khăn như trước. Điều đó càng dễ dàng hơn khi có sự trợ giúp của Công ty Ekoizi Software – Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM.

– Chi phí để thiết kế website thì không hề rẻ như những lời mời dịch vụ trên mạng. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết kế website tại Ekoizi Software, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và trải nghiệm thật đáng giá với giá trị mà mình đã bỏ ra.

– Các thiết kế website tại Ekoizi Software sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có được phương thức bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, mang phong cách riêng biệt, tạo đc dấu ấn với khách hàng. Với giao diện đẹp mắt được thiết kế tỉ mỉ sẽ giúp website bạn nổi bật và thu hút với khách hàng. Thiết kế website còn giúp các công ty, doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng được thương hiệu nhờ các mạng lưới bán hàng online phủ sóng khắp cả nước, tiếp cận với mọi tầng lớp khách hàng.

– Các trang web do Ekoizi thiết kế còn có tốc độ truy cập nhanh chóng, thân thiện với người dùng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Khi khách hàng vào website của bạn, họ thực sự hoặc chưa chắc chắn sẽ mua hàng nhưng nếu website bạn có sự thu hút, họ sẽ quay lại website của bạn vào những lần mua sắm tiếp theo.

Quy trình thết kế web tại Ekoizi Software

Chúng tôi chuẩn hoá mọi quy trình nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi thiết kế web tại Ekoizi, theo thứ tự sau:

Tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

– Xác định lĩnh vực khách hàng muốn thiết kế web.

– Nghiên cứu thương hiệu của công ty, doanh nghiệp để đồng nhất với website.

– Dựa vào các ý tưởng của khách hàng, Ekoizi Software sẽ đưa khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế hoặc lên ý tưởng thiết kế.

– Hỗ trợ lên bảng tính năng và báo giá chi tiết.

– Team Ekoizi sẽ tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu của khách hàng.

– Khi các tính năng cơ bản của website đều đã hoàn thiện thì sẽ được cập nhật nội dung cơ bản phù hợp với các công ty, doanh nghiệp. Về việc hoàn thiện nội dung doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm gói viết content của Ekoizi Team.

– Bàn giao website hoàn chỉnh cho khách hàng.

– Hướng dẫn các công ty, chủ doanh nghiệp cách quản trị và sử dụng website thành thạo.

– Hỗ trợ tư vấn cho công ty, doanh nghiệp những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.

– Sau đó, sẽ chuyển qua bộ phận bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Hi vọng, với bài viết này Ekoizi Software đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về việc thiết kế web chuyên nghiệp. Liên hệ với Ekoizi Team qua số điện thoại 0522 203 298 – 0989 575 731 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Linh Như

Nếu bạn có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế website, vui lòng liên hệ với Ekoizi Software. Hotline toàn quốc 0522.128.798 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế web và Phát triển website một cách tốt nhất. 

 

GỌI NGAY:  0522 128 798

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0522128798