Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Công nghệ Tại Sao Doanh Nghiệp SME Cần Phần Mềm Quản Lý Công Việc?

Tại Sao Doanh Nghiệp SME Cần Phần Mềm Quản Lý Công Việc?

Bạn là chủ doanh nghiệp SME đang đau đầu vì phải quản lý hàng loạt những vấn đề trong công ty? Hay bạn băn khoăn vì chưa tìm được giải pháp thích hợp xoay quanh quản lý công việc, nhân sự? Nhưng đừng lo lắng quá nhé! Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý đã và đang ngày càng phổ biến. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển doanh nghiệp. EKOIZI sẽ giải đáp ngay cho bạn “lí do SME cần phần mềm quản lý công việc” ngay sau đây nhé!

Xem ngay:

Kiểm soát hiệu quả nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến sự thành bại của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy mà cần quản lý nhân sự hiệu quả, góp phần phát triển doanh nghiệp ngày một đi lên.

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn! Nó mang lại lợi ích cho việc hoạt định nhân lực, giúp kiểm soát, phân bổ và theo dõi các hoạt động của công ty. Như mua bán hàng, chăm sóc khách hàng, tài chính, các vấn đề liên quan đến lao động như hợp đồng, chấm công, lịch biểu…Từ đó giúp doanh nghiệp SME quản trị nguồn nhân lực hiệu quả.

Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề “muôn thuở” thường bắt gặp như: việc gì cần làm, việc này giao cho ai, thời gian thực hiện như thế nào, yêu cầu công việc ra sao…Lại còn phải thường xuyên nhắc nhở nhân viên thực hiện. Giờ đây, chỉ cần phần mềm quản lý công việc, các nhân viên sẽ được nhanh chóng bàn giao với đầy đủ thông tin về công việc như: deadline, đánh dấu khẩn cấp, hướng dẫn thực hiện…

Phần mềm quản lý công việc giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực cho toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh

Rất nhiều vấn đề người chủ doanh nghiệp SME cần quan tâm như: kiểm soát các hợp đồng, dòng tiền mua bán….Và nếu không có phần mềm hỗ trợ thì cần rất nhiều nhân sự phụ trách việc này. Mới có thể đảm bảo các số liệu chính xác và không bị thất thoát.

Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc vừa tiết kiệm thời gian, công sức. Lại vừa giúp nâng cao hiệu quả, khối lượng công việc. Tất cả những kết quả liên quan sẽ được thống kê rõ. Bạn cũng có thể kiểm tra hoạt động của tất cả phòng ban rất nhanh chóng, dễ dàng.

Góp phần tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp SME

Hiệu quả công việc sẽ được cải thiện đáng kể khi công việc được tổ chức gọn gàng, hợp lý. Tổ chức công việc và nhiệm vụ được giao cho mỗi thành viên rõ ràng. Có ngày bắt đầu, kết thúc để nhân viên biết đến những việc mình cần làm.

Quá trình quản lý toàn bộ doanh nghiệp SME dễ dàng hơn

Khi không có phần mềm quản lý công việc hỗ trợ, người quản lý cần tốn rất nhiều thời gian. Thời gian đọc báo cáo từ các phòng ban khác nhau. Như: báo cáo kiểm kho, bán hàng, hồ sơ nhân sự…Để nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc giúp tạo ra chuỗi hệ thống quản lý toàn bộ hoạt động và kết quả sẽ được lưu lại. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của công ty.

Nâng cao số lượng khách hàng và doanh thu

Áp dụng phần mềm quản lý công việc sẽ giúp quản lý cả những hợp đồng. Vì vậy mà chất lượng hợp đồng luôn được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ. Khách hàng cũng được chăm sóc toàn diện hơn. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp SME có thể gia tăng số lượng khách hàng mới, nâng cao doanh thu bán hàng. Mặt khác thì sự liên kết giữa các tính năng trên hệ thống sẽ giúp chủ doanh nghiệp rà soát hiệu quả việc mua bán của công ty. Mang lại hiệu quả giảm thất thoát và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tạo tiền đề vững chắc để mở rộng quy mô doanh nghiệp SME

Chắc chắc doanh nghiệp SME nào cũng mong muốn mở rộng quy mô lớn hơn, phát triển hơn. Chính vì vậy mà bạn cần thiết lập sẵn một cấu trúc doanh nghiệp và áp dụng hệ thống quản lý công việc chặt chẽ. Để nếu như quy mô công ty mở rộng thêm thì vẫn đảm bảo công việc hoàn thành tốt. Chính vì những lợi ích tuyệt vời này mà việc sở hữu phần mềm quản lý công việc là cần thiết đối với doanh nghiệp SME. Trên đây là những thông tin giải đáp về tại sao doanh nghiệp SME cần phần mềm quản lý công việc cho các bạn.

Liên hệ:

Bạn cần Phát triển Ứng dụng Mobile App, Thiết Kế Website, Viết Content hãy liên hệ về hộp thư chúng tôi 

     contact@ekoizi.com ~ ekoizi.contact@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Ekoizi Software  

0522 128 798 - 0989 575 731

Tại Ekoizi Software, chúng tôi tự hào đồng hành với bạn trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp. Cùng bạn tối ưu hoá mọi quy trình bán hàng và quản lý, giúp tiết kiệm chi phí. Ekoizi Software cung cấp các giải pháp công nghệ: Phát triển ứng dụng Mobile App, Thiết kế website, Content Marketing, UI/UX Design. Địa chỉ:

  776/35 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

GỌI NGAY:  0522 128 798

 

RELATED ARTICLES

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...

Thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế web đang là xu hướng trong thời đại 4.0, là chiến lược để các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi muốn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Ngành Digital marketing học trường nào – sinh viên mới cần phải biết

Những năm gần đây, ngành Digital marketing thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ. Mặc dù hot đến vậy, nhiều...

18 mẫu content khóa học cực chất siêu thu hút khách hàng

Với việc bùng nổ content trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu bạn không thay đổi để phát triển thì xã hội sẽ đào...

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...