Pantone công bố xu hướng màu sắc năm 2019

Pantone công bố xu hướng màu sắc năm 2019

Pantone công bố xu hướng màu sắc năm 2019 – PANTONE 16-1546 TPX Living Coral. Nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế thời trang, nội thất… trong phạm vi toàn cầu.

     >> Xem thêm:

Trong 19 năm qua, website Pantone luôn nghiên cứu để đưa ra màu sắc đại diện cho từng năm. Và năm nay, họ đưa chúng ta xuống dưới đáy đại dương. Khi màu sắc đại diện là màu cam san hô với cái tên “Living Coral”.

“Living Coral” là màu cam ánh đào với tone dưới màu vàng, có số hiệu 16-1546 TPX. Theo Laurie Pressman, phó chủ tịch Viện sắc màu Pantone: Living Coral sẽ đại diện cho sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Và ở đó có sự khao khát hướng về thiên nhiên của con người trong năm tới.

Patone công bố xu hướng màu sắc 2019

“Thứ chi phối năm nay sẽ là môi trường” – Pressman chia sẻ. “Khi chúng ta cảm nhận từ tự nhiên, và sự quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Khi nghĩ đến các rạn san hô, bạn sẽ nghĩ gì. Chúng như một lớp lá chắn bảo tồn cho một hệ sinh thái đại dương bền vững. Còn chúng ta thì đang chứng kiến chúng chết dần chết mòn.”

Patone công bố xu hướng màu sắc 2019

Nhiều người cho rằng “Màu sắc của năm” do Pantone công bố để dự đoán xu hướng trong năm kế tiếp. Nhưng Pressman bác bỏ điều đó. “Nó đơn giản chỉ là hình ảnh phản chiếu lại những gì đang diễn ra.” – bà cho biết. Ngoài ra, Pressman chia sẻ rằng màu Living Coral cũng đã xuất hiện trong các show thời trang, nội thất. Thậm chí là thiết bị công nghệ trong năm 2018 – như iPhone XR của Apple.

Patone công bố xu hướng màu sắc 2019

iPhone XR của Apple xuất hiện với màu sắc Living Coral chủ đạo năm 2019.

Việc trở thành màu sắc của năm nghĩa là Living Coral. Living coral chính là tone màu chủ đạo trong các xu hướng thiết kế thời trang, nội thất năm 2019. Gam màu này được đánh giá là tươi tắn, ngọt ngào, nhưng không hề tạo cảm giác nóng bức.

“Chúng tôi tìm kiếm những màu sắc mang lại sự ấm áp và bình yên trong bối cảnh liên tục thay đổi như hiện nay.” – Pressman chia sẻ.

Liên hệ: 

 EKOIZI: Cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, chất lượng cho doanh nghiệp, cá nhân; lập trình ỨNG DỤNG trên thiết bị di động, lập trình PHẦN MỀM WINFORM, dịch vụ CONTENT MARKETING, dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE, dịch vụ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK, dịch vụ SEO WEBSITE, dịch vụ MARKETING ONLINE.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOIZI MEDIA VIỆT NAM

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0764 528 421 / 0365 816 647
Email: contact@ekoizi.com ∼ ekoizi.contact@gmail.com

"Tại eKOIZI, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho bạn
một giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, khách hàng cần nhiều hơn
chứ không chỉ là một công nghệ"

Bình luận của bạn

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *