Iphone SE: Smartphone thế hệ mới 2020 của apple có gì đặc biệt?

iPhone SE thế hệ 2020 có gì đặc biệt?

Iphone SE: Smartphone thế hệ mới 2020 của apple có gì đặc biệt?

Iphone SE 2020 được apple trang bị khá nhiều công nghệ mới. Sử dụng A13 bionic, chip xử lý nhanh nhất trong các thế hệ smartphone hiện nay. Ngoài ra còn có camera đơn vượt trội so với các dòng iphone khác.

Vào hôm ngày 15/04/2020, tại Cupertino, California – Apple đã công bố iPhone SE thế hệ thứ 2. Một chiếc iphone mạnh mẽ có màn hình Retina HD 4,7 inch, kết hợp với Touch ID để bảo mật hàng đầu trong ngành. iPhone SE có thiết kế nhỏ gọn, được phát minh lại từ trong ra ngoài và lại có giá cả phải chăng nhất. IPhone SE mới được sử dụng A13 Bionic do Apple thiết kế, được xem là con chip nhanh nhất trong thế hệ smartphone hiện nay. iPhone SE cũng có hệ thống camera đơn tốt nhất từng có trong các dòng iPhone, giúp giải phóng những lợi ích của chụp ảnh tính toán bao gồm chế độ Chân dung và được thiết kế có khả năng chống bụi và nước.

iPhone SE sẽ có ba màu chính là đen, trắng và đỏ. Để sở hữu được nó, bạn phải đặt hàng từ trước, với giá chỉ từ $399
IPhone SE đầu tiên gây ấn tượng tốt khi có thiết kế nhỏ gọn,hiệu năng cao và giá cả phải chăng. Tức nhiên, với sự thành công của thế hệ đầu tiên, apple sẽ không ngần ngại khi cho ra thế hệ thứ 2. Vậy, iphone SE thế hệ thứ 2 có gì đặc biệt

A13 Bionic Chip xử lý nhanh nhất trong các dòng điện thoại hiện nay

Được giới thiệu với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, A13 Bionic là con chip nhanh nhất từng có trong các dòng smartphone hiện nay và cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho mọi tác vụ của iPhone SE. Chụp ảnh, chơi game và trải nghiệm thực tế mượt mà, A13 Bionic giúp cho mọi hành động điều mượt mà nhất có thể.
A13 Bionic được chế tạo tập trung vào học máy, với Công cụ thần kinh 8 lõi chuyên dụng có khả năng 5 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây, hai máy gia tốc học máy trên CPU và bộ điều khiển học máy mới để cân bằng hiệu suất và hiệu quả. Đồng thời, A13 Bionic và iOS 13 cho phép các ứng dụng thông minh mới sử dụng máy học và Core ML một cách hiệu quả.
iPhone SE thế hệ 2020 có gì đặc biệt?
Được thiết kế để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng, A13 Bionic cho phép thời gian sử dụng pin kéo dài. iPhone SE có khả năng sạc không dây với bộ sạc được chứng nhận Qi và cũng hỗ trợ sạc nhanh, giúp sạc tới 50% chỉ trong 30 phút. Tốc độ tải xuống cực nhanh có sẵn với Wi-Fi 6 và LTE lớp Gigabit. Dual SIM với eSIM cung cấp sự linh hoạt cho người dùng để có hai số điện thoại riêng biệt trên một thiết bị khi đi du lịch nước ngoài hoặc sử dụng làm đường dây kinh doanh.

Trải nghiệm máy ảnh mới được cung cấp bởi A13 Bionic

iPhone SE có hệ thống camera đơn tốt nhất từng có trong các dòng iPhone với camera rộng 12 megapixel khẩu độ f / 1.8, và sử dụng bộ xử lý tín hiệu hình ảnh, chế độ Chân dung, tất cả sáu hiệu ứng Ánh sáng chân dung và Kiểm soát độ sâu. Sử dụng máy học và ước tính độ sâu một mắt, iPhone SE cũng chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với camera trước. Sử dụng smart HDR giúp cho khung hình để có hình ảnh trông tự nhiên hơn với các chi tiết nổi bật và bóng đẹp hơn.
Video thậm chí còn tuyệt vời hơn với ghi âm thanh stereo và ổn định video điện ảnh ở máy ảnh phía trước và phía sau. Camera phía sau hỗ trợ quay video chất lượng cao ở 4K lên đến 60 khung hình / giây và dải động mở rộng lên đến 30 khung hình / giây. Bạn cũng có thể tận dụng video QuickTake ở camera trước và sau, cho phép quay video mà không cần chuyển khỏi chế độ Ảnh.
Với các tính năng Camera và Ảnh nâng cao trong iOS 13, chỉnh sửa ảnh gốc thậm chí còn mượt mà và trực quan hơn thông qua các công cụ có sẵn trong iphone.

Mọi thứ Apple phải cung cấp

iPhone SE cho phép khách hàng truy cập vào hệ sinh thái của Apple. Với cổng kết nối Lightning, iPhone SE cũng tương thích với hơn 25.000 phụ kiện Lightning, bao gồm phụ kiện máy ảnh, âm thanh và loa, bến cảng, CarPlay và nhiều hơn nữa.
iPhone SE được xây dựng với các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành mà bạn mong đợi từ Apple – bảo vệ quyền riêng tư và cho bạn kiểm soát thông tin của họ. Ví dụ: Touch ID và Secure Eniances bảo vệ dữ liệu vân tay, Ngăn theo dõi thông minh trên Safari giúp ngăn các nhà quảng cáo theo dõi người dùng từ trang này sang trang
khác, Photos sử dụng học máy để sắp xếp ảnh trên thiết bị và nhiều hơn những tiện ích khác.
iPhone SE với iOS 13 mang đến trải nghiệm liền mạch với tích hợp phần mềm và phần cứng không giống bất kỳ điện thoại thông minh nào khác. iOS 13 có giao diện ấn tượng với Chế độ tối, một cách riêng tư hơn để đăng nhập vào các ứng dụng và trang web bằng Đăng nhập với Apple và trải nghiệm Bản đồ hoàn toàn mới mang đến điều hướng nhanh hơn và chính xác hơn và hình ảnh ở mức đường phố đẹp mắt với Nhìn xung quanh .
Và tất nhiên giá cũng sẽ rất phù hợp với túi tiền của bạn. Giá bán ra của iphone SE là $399 đặt hàng ngay: apple.com. Giá cả vừa túi tiền, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình 1 chiếc iphone với những tính năng tuyệt vời nhất.
Bình luận của bạn
Contact Me on Zalo