Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Thiết kế website Giá Thiết Kế Website Sẽ Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Giá Thiết Kế Website Sẽ Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, khi bạn muốn đặt thiết kế website thì tuỳ vào nhu cầu và sự tư vấn của phía thiết kế, bạn sẽ nắm rõ được giá thành của một website khi hoàn thiện là bao nhiêu.

Thông thường khi khách hàng tìm đến Ekoizi Software, khách hàng thường vẫn chưa nắm rõ được nhu cầu thực tế của mình là như thế nào. Và thường phó mặc toàn bộ cho đơn vị thiết kế website. Mặt khác việc cố gắng thêm quá nhiều tính năng không dùng đến cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cuối cùng của một trang web.

Vậy, giá thiết kế website sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ uy tín và thương hiệu của đơn vị thiết kế web

Yếu tố đầu tiên là uy tín và thương hiệu của đơn vị thiết kế. Các công ty thiết kế web trẻ thông thường chưa có nhiều kinh nghiệm nên giá thành cho một trang web sẽ rẻ hơn nhiều so với những công ty đã có tên tuổi, thường hiệu và kinh nghiệm trên thị trường. Tất nhiên chất lượng website của đơn vị có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Trang web của bạn sẽ được thiết kế nhanh chóng và chuyên nghiệp nếu như đơn vị thiết kế web cho bạn một cấu trúc mạch lạc, code website dược tối ưu, việc tối ưu cũng giúp ích rất nhiều cho công việc SEO trang web nhanh chóng lên các công cụ tìm kiếm. Và đều chắc chắn rằng, dịch vụ thiết kế website của công ty có 10 năm kinh nghiệm sẽ khác với công ty 5 năm và khác với công ty mới thành lập rất lớn.

Giá thiết kế website phụ thuộc vào những yếu tố nào

Các tính năng của website

Bạn cần biết, năm rõ mình muốn thiết kế một website như thế nào?. Tránh trường hợp đưa ra những câu hỏi chung chung như: “Mình muốn làm một website giống thegioididong.com hay giống website A, website B… Vì khi đó, đơn vị thiết kế web chắc chắn sẽ đưa bạn một cái giá chung chung cho website của bạn.

Ngoài ra, việc này sẽ làm cho các tính năng của website đôi khi chúng không cần thiết nhưng bạn cũng phải bỏ ra một chi phí để trả. Và đương nhiên sẽ không bao giờ có chuyện đơn vị thiết kế website không tính phí vì họ còn phải nuôi nhân viên để thực hiện đều này cho bạn. Vì vậy, bạn cần biết chính xác mình muốn gì và nhân viên tư vấn của đơn vị thiết kế website sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Mô hình trang web và lĩnh vực kinh doanh

Cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web là mô hình trang web của bạn. Ví dụ giải pháp thiết kế web du lịch chỉ cần bạn giới thiệu tour đến người dùng thì tính năng này lại đơn giản hơn so với một giải pháp thiết kế website bất động sản. Vì trang web bất động sản sẽ cần rất nhiều tính năng là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Thế nên, giá thiết kế website cũng sẽ chênh lệch rất nhiều.

Hoặc nếu trang web của bạn muốn tích hợp một số tính năng đặc biệt như hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua nhiều cổnh thanh toán khác nhau hay một mô hình kinh doanh đặc thù như trang web TMĐT. Chính vì vậy, tuỳ thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mà chi phí thiết kế web sẽ khác nhau.

Dịch vụ thiết kế web

Cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của một trang web là dịch vụ thiết kế web. Website được thiết kế theo mẫu với giao diện có sẵn đương nhiên sẽ rẻ hơn một website thiết kế theo yêu cầu hay trọn gói. Vì sao lại có sự khác nhau này. Bởi vì, đã là yêu cầu thì doanh nghiệp sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn. Tất nhiên, đơn vị thiết kế sẽ dành nhiều thời gian công sức để hoàn thiện tốt một website chuyên nghiệp.

Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thiết kế một website mà bạn cần lưu ý. Tuy nhiên, khi có ý định thiết kế website, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để xác định mức giá và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc hay băn khoăn về thiết kế website hay liên hệ với Ekoizi Software ngay hôm nay nhé! Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Website được dựng sẵn và thiết kế theo thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá thành thiết kế web

Một trang web dựng sẵn có giá rẻ hơn rất nhiều so với website thiết kế theo thương hiệu, website dựng sẵn tức là đã lên sẵn mẫu giao diện cho bạn lựa chọn và đương nhiên một trang web sẽ dùng cho nhiều khách hàng khác nhau.

Còn với website thiết kế theo thương hiệu, các công ty thiết kế web có tuổi đời, có phòng thiết kế riêng sẽ phải thiết kế bắt đầu từ cái logo và màu sắc logo của bạn, thế nên một khâu nữa phải thực hiện cho trang web là thiết kế giao diện trang web cho riêng doanh nghiệp bạn. Và đương nhiên chi phí sẽ cao hơn so với một mẫu dựng sẵn nhưng đương nhiên bạn sẽ có một trang web đặc biệt không giống bất cứ website nào trên thị trường.

Lưu lượng trang web

Một website có lượng truy cập lớn đáp ứng hàng triệu người trong ngày. Hoặc số lượng người truy cập web đồng thời là bao nhiêu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành trang web. Vì khi mô hình web lớn thì mã nguồn website phải đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cũng như giải pháp về web hosting, VPS (Máy chủ ảo) hay máy chủ dùng riêng cho trang web đáp ứng đầy đủ.

Có những website lên tới hàng tỉ đồng vì cần một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn hay giải pháp Big Data và cân bằng tải như giải pháp thiết kế web tin tức. Việc này sẽ ngốn chi phí cho trang web của bạn nhiều hơn nên bạn cũng cần phải nắm rõ điều này.

Báo giá thiết kế website Ekoizi Software

Ekoizi Software là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các giải pháp thiết kế website. Trong đó, thế mạnh của Ekoizi là thiết kế các website Thương Mại Điện Tử hay website bán hàng trực tuyến, website hệ thống. Ekoizi Software tự hào đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc số hoá doanh nghiệp.

Giá thiết kế website phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chúng tôi cung cấp các thiết kế website từ giá rẻ đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Báo giá thiết kế website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành. Thông thường, các đơn vị thiết kế website như Ekoizi Software sẽ căn cứ vào mức độ tiêu tốn thời gian và nguồn nhân lực sử dụng để thiết kế một website cho khách hàng, chi phí đăng ký tên miền và hosting (nếu có), từ đó sẽ có báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Thời gian thiết kế dài hay ngắn, công sức bỏ ra ít hay nhiều lại phụ thuộc vào các yêu cầu thực tế về giao diện, các module và chức năng tích hợp vào website. Vậy cụ thể, giá thành thiết kế website là bao nhiêu và bao gồm các chi phí như thế nào?

Nguyên tắc tạo lập một website gần giống với nguyên tắc khi xây dựng một ngôi nhà. Nếu bạn xây dựng một ngôi nhà (Website), bạn cần có một mảnh đất (hosting) và một địa chỉ nhà (tên miền). Như vậy, để có một website, khách hàng cần ba loại chi phí đó là phí thiết kế website, phí thuê hosting và phí mua tên miền.

Chi phí thiết kế website

Đối với các website có giao diện và chức năng đơn giản, chi phí có thể thấp. Tuy nhiên, đối với các website phức tạp thì chi phí cao hơn vì phải đầu tư nhiều thời gian và nhân lực hơn. Ngoài ra, chi phí thiết kế web cũng ảnh hưởng nhiều bởi nền tảng thiết kế web. Có nhiều nền tảng web như php wordpress, php laravel, asp.net, java, react js, node js…Mỗi loại nền tảng đều có những ưu và nhược điểm riêng, đi kèm với đó chi phí sẽ khác nhau. Chi phí này là một lần và duy nhất. Hiện tại đối với Ekoizi Software, một website đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong thiết kế giao diện và vận hành đồng thời hướng tới phát triển, sử dụng lâu dài thì chi phí thiết kế và lập trình cơ bản tối thiểu khoảng từ 5 đến 7 triệu đồng trở lên.

Tại Ekoizi Software, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với báo giá thiết kế website của chúng tôi. Bởi Ekoizi luôn mong muốn mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Ekoizi tự hào khi chhính là người bạn đồng hành trong quá trình phát triển doanh nhiệp. Cung cấp giải pháp để tối ưu hoá mọi quy trình giúp tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả hoạt động. Vì chúng tôi hiểu rằng, điều bạn mong muốn không chỉ là một công nghệ. Chúng tôi không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất mà phù hợp nhất, xứng đáng với khách hàng cùng với các gia trị gia tăng khác kèm theo.

– Tư vấn tận tình để bạn có thể lựa chọn tên miền, hosting và thiết kế website phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

– Bàn giao source code và các tài liệu hướng dẫn sử dụng website có liên quan.

– Tại Ekoizi Software, chúng tôi thường xuyên khuyến mãi tặng tên miền, tặng hosting, tặng chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn dành cho các khách hàng thiết kế các website chuyên nghiệp.

– Cung cấp kiến thức viết bài chuẩn SEO để doanh nghiệp có thể tự vận hành và SEO trang web của mình.

– Website được bảo hành và support lâu dài mà không tốn thêm chi phí.

Chi phí mua và duy trì domain (tên miền)

Đây là chi phí mà bạn phải bỏ ra từng năm để duy trì tên miền website.Khách hàng thường phải thanh toán tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Có rất nhiều loại tên miền khác nhau như: tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info, …) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn). Mỗi loại tên miền đều có phí khởi tạo và duy trì khác nhau. Trong đó tền miền quốc tế thường có giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam. Trước khi quyết định mua tên miền cho thương hiệu của mình, bạn cần cân nhắc tên miên thật ý nghĩa nhé.

Giá thiết kế website phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chi phí thuê hosting

Là chi phí mà bạn phải bỏ ra hàng tháng hoặc hàng năm (tùy thời gian sử dụng và tùy nhà cung cấp dịch vụ) để website có thể hoạt động bình thường. Giống như tên miền, hosting có nhiều gói khác nhau cho khách hàng lựa chọn với mức lưu lượng và băng thông khác nhau. Cũng tùy theo nhu cầu sử dụng và lượng người truy cậpv vào website, bạn có thể lựa chọn gói hosting phù hợp nhất. Đặc biệt hosting còn phụ thuộc vào nền tảng của website nữa nhé, nên trước khi mua hosting bạn nên nhờ sự tư vấn của bên đơn vị thiết kế web hoặc có thể liên hệ Ekoizi Software để hỗ trợ nhé!

Quy trình thiết kế website tại Ekoizi Software có gì?

Sau khi đã biết đầy đủ các chi phí liên quan của một trang web, thì một điều bạn cần lưu ý nữa là quy trình thiết kế web của đơn vị thiết kế website.

Tại Ekoizi Software, chúng tôi chuẩn hoá mọi quy trình.

B1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

B2: Ekoizi Software tiến hành tư vấn thiết kế giao diện website, chức năng nghiệp vụ. Tư vấn chi tiết nhất có thể để quý khách hàng và Ekoizi thấu hiểu nhau hơn. Tư vấn domain và hosting (Nếu có)

B3: Gửi bản báo giá thiết kế website lần cuối và ký kết hợp đồng hợp tác. Ekoizi Software sẽ mở dự án và gửi thông tin liên quan đến khách hàng

B4: Ekoizi Software sẽ lên bản thảo demo giao diện, quý khách hàng tiến hành review và ký duyệt

B5: Sau khi có sự phê duyệt giao diện từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình website.

B6: Testing (kiểm thử) website và gửi bản demo chạy thử website trong, sau khi dự án hoàn thành.

B7: Khi có bản demo chạy thử web, khách hàng tiến hành testing và nghiệm thu website để kết thúc dự án.

Như vậy, với 7 bước như trên, bạn có thể hình dung sơ lược về quy trình thiết kế website tại một công ty công nghệ. Việc chọn được đơn vị thiết kế web tốt không chỉ tạo ra một website chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Ekoizi Software tự hào khi đồng hành cùng bạn.

EKOIZI SOFTWARE | Tech For Life

Mobile App | Web design | Content Marketing | UI/UX Design

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0365 816 647

Email: contact@ekoizi.com ~ ekoizi.contact@gmail.com

Liên Hệ:

Bạn cần Phát triển Ứng dụng Mobile App, Thiết Kế Website, Viết Content hãy liên hệ về hộp thư chúng tôi 

     contact@ekoizi.com ~ ekoizi.contact@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Ekoizi Software  

0522 128 798 - 0989 575 731

Tại Ekoizi Software, chúng tôi tự hào đồng hành với bạn trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp. Cùng bạn tối ưu hoá mọi quy trình bán hàng và quản lý, giúp tiết kiệm chi phí. Ekoizi Software cung cấp các giải pháp công nghệ: Phát triển ứng dụng Mobile App, Thiết kế website, Content Marketing, UI/UX Design. Địa chỉ:

  776/35 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

GỌI NGAY:  0522 128 798

RELATED ARTICLES

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...

Thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế web đang là xu hướng trong thời đại 4.0, là chiến lược để các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi muốn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Ngành Digital marketing học trường nào – sinh viên mới cần phải biết

Những năm gần đây, ngành Digital marketing thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ. Mặc dù hot đến vậy, nhiều...

18 mẫu content khóa học cực chất siêu thu hút khách hàng

Với việc bùng nổ content trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu bạn không thay đổi để phát triển thì xã hội sẽ đào...

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...