Facebook không thể ngồi yên với thành công của TikTok

Facebook không thể ngồi yên với thành công của TikTok

Facebook không thể ngồi yên với sự thành công của tik tok

Facebook được cho là đang tìm cách phát triển một ứng dụng video nhạc độc lập để cạnh tranh với ứng dụng TikTok hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường.

>> Xem thêm:

Theo TheVerge, TikTok hiện là ứng dụng video dài 15 giây phổ biến nhất thế giới. Tik tok được phát triển bởi công ty ByteDance (Trung Quốc). Công ty này cũng đã mua lại dịch vụ âm nhạc Musical.ly trong một thương vụ trị giá khoảng một tỉ USD. TikTok có sự gia tăng chóng mặt, đứng thứ 32 App Store của Mỹ cách đây ba tháng. Và hiện đang đứng thứ 5 tại thị trường Mỹ.

Facebook đang cố gắng phủ sóng ở độ tuổi thanh thiếu niên với Tiktok bằng dịch vụ mới là Lasso. Lasso – ứng dụng cho phép người dùng quay các đoạn clip ngắn khi hát nhép hoặc nhảy theo nhạc. Người phát ngôn của Facebook cho biết ứng dụng về cơ bản tương tự TikTok, đó là chế độ toàn màn hình, được xây dựng cho thanh thiếu niên, vui nhộn, hài hước và tập trung vào sáng tạo.

Lasso và cuộc chiến với TikTok

Lasso rất có thể sẽ là phiên bản ứng dụng độc lập của Lip Sync Live. Tuy nhiên, với các giao dịch được cấp phép của các thương hiệu lớn, Facebook sẽ có quyền truy cập vào các bài hát dài hơn giới hạn 15 giây của TikTok.

Lasso hiện đang được xây dựng bởi các thành viên của nhóm video và Watch của Facebook. Thành công của nó sẽ tùy thuộc vào giới trẻ quyết định.
Vào năm 2016, Facebook đã tạo ra một nhóm nghiên cứu để bắt đầu tìm kiếm sự nổi tiếng của ứng dụng âm nhạc Musical.ly với đối tượng thanh thiếu niên, nhưng dự án đã bị hoãn lại đáng tiếc. Sau đó, Musical.ly sáp nhập vào ứng dụng TikTok và từ đó đã có 500 triệu người dùng hằng tháng toàn cầu vào tháng 7.2018.

*Nguồn: ThanhNien

Liên hệ: 

 EKOIZI: Cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp, chất lượng cho doanh nghiệp, cá nhân; lập trình ỨNG DỤNG trên thiết bị di động, lập trình PHẦN MỀM WINFORM, dịch vụ CONTENT MARKETING, dịch vụ QUẢN TRỊ WEBSITE, dịch vụ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK, dịch vụ SEO WEBSITE, dịch vụ MARKETING ONLINE.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOIZI MEDIA VIỆT NAM

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0764 528 421 / 0365 816 647
Email: contact@ekoizi.com ∼ ekoizi.contact@gmail.com

"Tại eKOIZI, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho bạn
một giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, khách hàng cần nhiều hơn
chứ không chỉ là một công nghệ"

Bình luận của bạn

Share this post

Comments (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *