Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023
[vc_custom_heading text=”Điều kiện và chính sách bảo mật.” font_container=”tag:h1|text_align:center” use_theme_fonts=”yes” el_class=”text-uppercase”]

Tại eKOIZI, chúng tôi tuân thủ điều kiện sử dụng và chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng. Nhằm tối ưu trong việc đảm bảo quy trình làm việc của eKOIZI và bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

[vc_custom_heading text=”Quy định sử dụng” font_container=”tag:h2|text_align:center|color:%2300b14f” use_theme_fonts=”yes”][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Điều 1: Quy định sử dụng” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-check”]Là những quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên eKOIZI.com. Người sử dụng khi đăng ký phải tuân thủ những quy định này.[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Điều 2: Thay đổi quy định” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-check”]Chúng tôi có thể thay đổi phù hợp với chính sách của công ty. Khi có sự thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một bản lên chuyên trang chính thức ekoizi.com. Phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi thay đổi nếu thành viên sử dụng các dịch vụ của eKOIZI, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Điều 3: Quản lý thông tin” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-check”]Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, eKOIZI.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng. eKOIZI.com không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của eKOIZI.com.[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Điều 4: Tạm ngưng dịch vụ” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-check”]eKOIZI.com có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:
 • Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệc về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
 • Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
 • Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.
 • Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.
 • Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của eKOIZI.com.
 • Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.
[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Điều 5: Giải quyết tranh chấp và luật áp dụng” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-check”]Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết. [/porto_info_box]
[vc_custom_heading text=”Chính sách bảo mật” font_container=”tag:h2|text_align:center|color:%2300b14f” use_theme_fonts=”yes”]

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng. Vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của eKOIZI.com. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của eKOIZI.com, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên eKOIZI.com. Phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

[porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Thông tin chúng tôi thu thập” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge”]
 • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên eKOIZI.com, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.
[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”eKOIZI bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn thế nào” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge”]Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ. Chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. eKOIZI.com thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin. Chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống eKOIZI.com.[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Sử dụng thông tin của bạn” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge”]Mục tiêu của eKOIZI.com là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá, phát triển thương hiệu. Đồng thời mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:
 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba
[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Tiết lộ thông tin của bạn” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge”]Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
 • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác
 • Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh để cung cấp các dịch vụ trên eKOIZI.com hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến eKOIZI.com
Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.[/porto_info_box][porto_info_box icon_type=”simpleline” icon_size=”32″ title=”Quản lý thông tin trên website” icon_color=”#00b14f” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge”]Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.[/porto_info_box]