Dịch vụ Marketing Online

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE

Dịch vụ marketing onlineƯU VIỆT.TIỆN DỤNG.HIỆU QUẢ.

Marketing Online bao gồm các hoạt động tiếp thị có sử dụng Internet, có thể chia làm các lĩnh vực cơ bản: SEM/SEOSMS marketingEmail marketing, Social marketing,…Thông thường doanh nghiệp sẽ kết hợp nhiều hình thức Marketing Online để mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Marketing online được cho là kênh marketing hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các hình thức marketing online hiện nay bao gồm: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords, dịch vụ quảng cáo facebook…

Tại eKOIZI, chúng tôi hiểu rằng thông qua kênh marketing online việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm – dịch vụ cho doanh nghiệp sẽ tiến hành một cách nhanh nhất.

 

 


Lợi ích của việc marketing online mang lại

Nhận diện thương hiệu

Sau mỗi chiến dịch, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhận diện một cách hiệu quả trên internet. Người dùng sẽ hiểu biết hơn về doanh nghiệp của bạn.

Quảng bá sản phẩm - dịch vụ

Một trong những lợi ích mà marketing online mang lại là sản phẩm – dich vụ của doanh nghiệp được nhiều người dùng biết tới. Chúng tôi tin rằng, mỗi chiến dịch sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tới đúng đối tượng nhất. Từ đó giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Kết nối khách hàng

Mỗi click chuột sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận, kết nối với người dùng. Người dùng internet trở thành khách hàng tiềm năng để doanh nghiệp khai thác một cách hiệu quả.

 

Bạn cần tư vấn

eKOIZI team sẵn sàng hỗ trợ bạn!
Contact Me on Zalo