Dịch vụ Ekoizi

Read More +

Thiết kế app mobile chuyên nghiệp

Đa nền tảng, đa ngôn ngữ: Từ React Native, Flutter đến Java…Mobile app giúp gửi thông báo, CSKH, Brand Marketing hiệu quả nhất.

Read More +

Thiết Kế Website

Đa lĩnh vực từ Ecommerce, booking đến website doanh nghiệp, tin tức. Với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau: React Js, Asp.net, PHP, Java… Cùng với nhiều CSM mạnh mẽ giúp website hoạt động tốt hơn.

Read More +

Content Marketing

Với dịch vụ Ekoizi Content, chúng tôi cung cấp bài viết chuẩn SEO giúp doanh nghiệp marketing hiệu quả trên các kênh trực tuyến.

Read More +

Quản Trị Website

Xây dựng và quản trị nội dung website. Đảm bảo website luôn được cập nhật mới và hoạt động ổn định.

Read More +

Social Media Marketing

Tư vấn, hoạch định và triển khai chiến lược marketing bài bản trên các mạng xã hội, quản lý hiệu quả các fanpage của doanh nghiệp / thương hiệu.

Read More +

UI/UX Design

Đổi mới UI/UX của ứng dụng / sản phẩm theo hướng hiện đại là đều mà mọi doanh nghiệp luôn cần. Nhằm thu hút người dùng hơn, từ đó giúp để lại dấu ấn thương hiệu trên thị trường.

Read More +

Áp dụng công nghệ tiên tiến

Từ React Native, React js đến Asp.net, PHP, Java…chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm/dịch vụ bằng những công nghệ mới nhất.

Read More +

Cung cấp giải pháp đồng bộ hoá

Một giải pháp đồng bộ hoá dữ liệu giữa kênh truyền thống và kênh trực tuyến là đều mà mỗi doanh nghiệp luôn cần. Giúp số hoá dữ liệu, quản lý công việc chặt chẽ và thúc đẩy doanh số.

Read More +

Giải pháp marketing hiệu quả

Tại Ekoizi Software, mỗi nhà phát triển đều là một chuyên gia marketing. Chúng tôi luôn phát triển sản phẩm tốt nhất để giúp chúng đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng.

0989575731