Chuyển Messenger facebook sang Dark mode “Đen huyền bí”

Chuyển Messenger facebook sang Dark mode “Đen huyền bí”

Với thủ thuật đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chuyển messenger facebook sang chế độ Dark mode.>> Xem thêm:Cách đây không lâu, facebook đã up mở về việc chuyển nền giao diện sáng sang tối cho messenger. Động thái được cho là giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Khi mà chế độ Dark mode đã xuất hiện ở khá khá ứng dụng khác.Ngày hôm nay, eKOIZI sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi sang chế độ Dark Mode một cách dễ dàng. Chế độ Dark mode không phải quá xa lạ đối với chúng ta. Khi mà nó đã xuất hiện ở rất nhiều ứng dụng khác.Sau đây là 2 bước khá đơn giản để chuyển sang chế độ Dark Mode trên Messenger.

Bước 1: Chọn bất kỳ một ai đó để nhắn tin, bạn tìm biểu tượng emoji hình mặt trăng lưỡi liềm để gửi tin nhắn.

Sau khi gửi, hiệu ứng “Trăng rơi đầy bầu trời” sẽ hiện ra. Và lập tức sẽ có một thông báo “Bạn đã tìm thấy Dark Mode”
Chọn bất kỳ bạn bè để nhắn tin

Bước 2: Vào phần cài đặt chung của Messenger facebook, tính năng Dark Mode đã hiện thêm ngay trên đầu, bạn chỉ cần chọn.

Bật chế đô Darkmode trong messenger
Trước đó không lâu, một số người dùng Android lợi dụng cách truy cập và kích hoạt qua các bản mod tập tin Apk vào hệ thống để có thể kích hoạt tính năng ẩn này. Nhưng đều này, một số chuyên gia khuyên là không nên. Bởi vì nó có nhiều rủ roi về độ an toàn cũng như bảo mật hệ thống.
Giao diện trước đây của messenger
Cả hai phiên bản đều có thể đổi sang chế độ Dark mode. Để đảm bảo rằng, chuyển đổi thành công. Bạn nên nhớ là update bản mới nhất của messenger trên store. Trong trường hợp không có tác dụng. Đừng lo, hãy thử tắt hoàn toàn ứng dụng,sau đó mở lại, hoặc xóa đi và tải lại messenger version mới nhất trên store.Chúc bạn thành công nhé!

Liên hệ:

 EKOIZI SOFTWARE: Cung cấp các giải pháp Thiết Kế Website, Phát triển Ứng Dụng Mobile App, Phát triển phần mềm dành cho doanh nghiệp SME. Ngoài ra còn có các giải pháp bổ trợ đi kèm: Website Mantenance, Content Marketing, Quản Trị Website, Chăm Sóc Fanpage.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KOIZI MEDIA VIỆT NAM

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0764 528 421 / 0365 816 647
Email: contact@ekoizi.com ∼ ekoizi.contact@gmail.com

"Tại eKOIZI, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho bạn
một giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, khách hàng cần nhiều hơn
chứ không chỉ là một công nghệ"

Bình luận của bạn
Contact Me on Zalo