Các Bước Thiết Kế Website Bán Hàng

Các bước thiết kế website bán hàng
Posted by: ekoizi

Các Bước Thiết Kế Website Bán Hàng

Để bắt đầu bán hàng trực tuyến chắc hẳn các doanh nghiệp, shop lớn nhỏ sẽ cần một website. Website đó phải mang phong cách đặc trưng của riêng thương hiệu. Điều này, cho thấy thương hiệu bạn thật sự chuyên nghiệp và uy tín trên mặt trận online. Nhiều người dùng sẽ biết đến thương hiệu của bạn thông qua trang web. Hôm nay, Ekoizi sẽ bật mí các bước để thiết kế website bán hàng giúp bạn tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm:

  1. Những mẹo dành cho ngành mẹ và bé trong, sau dịch covid
  2. Dự đoán 3 xu hướng phát triển ứng dụng mobile app hot nhất hiện nay
  3. Phần mềm quản lý nhân sự bằng excel cho doanh nghiệp sme

Bước 1 : Xác định sản phẩm mà các doanh nghiệp, chủ shop muốn kinh doanh

Bạn phải xác định được sản phẩm mà mình muốn kinh doanh. Chuẩn bị sẵn hình ảnh chất lượng và nội dung sản phẩm muốn đưa lên website. Sau đó lựa chọn mẫu thiết kế web bán hàng phù hợp thương hiệu của bạn, thân thiện với người sử dụng.

Bước 2: Chọn tên miền (Domain name) trước khi thiết kế website bán hàng

Các bước thiết kế website bán hàng
 

Để thiết kế website bán hàng thì việc lựa chọn và đăng kí tên miền là việc rất cần thiết. Tên miền còn gọi là domain, là địa chỉ định danh đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trên Internet. Nó giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm đến website đồng thời giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ.

Việc đăng ký tên miền tương đối đơn giản, bạn có thể tìm đến các trang mua bán tên miền. Kiểm tra các tên miền mà bạn định mua đã có ai đăng ký hay chưa. Nếu chưa thì bạn nên mua nó ngay, trường hợp đã được đăng ký rồi, bạn nên tìm một tên miền khác. Tên miền là tên mang thương hiệu của chính bạn muốn xây dựng, nên việc chọn tên miền ý nghĩa cũng rất quan trọng đấy. Hãy thử suy nghĩ, và chọn cho mình một tên miền phù hợp.

Bước 3: Thuê máy chủ (Web hosting)

Để thiết kế website bán hàng ngoài việc lựa chọn tên miền, bạn cần thuê máy chủ (Web hosting). Web hosting là nơi chứa nội dung trang web hay mọi dữ liệu trên không gian trang website đó.

Có nhiều loại hosting khác nhau, bạn nên nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn. Việc lựa chọn loại hosting phù hợp với nền tảng web mà bạn muốn xây dựng khá quan trọng.

Bước 4: Thiết kế website bán hàng

Các bước thiết kế website bán hàng

Sau khi đăng ký tên miền và thuê hosting, bạn cần tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng để tư vấn. Bạn phải cần tư vấn kỹ về website mà bạn muốn xây dựng. Một website chuyên nghiệp phải đảm bảo được giao diện đẹp, thân thiện người dùng, màu sắc hợp lý. Việc của bạn là sau khi nghe tư vấn, bạn phải xác định được giao diện và chức năng mà mình mong muốn có trong website.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Ekozi hiện nay luôn hướng đến việc xây dựng website với công nghệ mới và tiên tiến nhất. Cùng với chuyên môn và sự sáng tạo của đội ngũ Ekoizi Software, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển của mình.

Bước 5: Quản trị website bán hàng

Sau khi thiết kế được website bán hàng bạn cần hoạt động duy trì và quản trị website của mình. Bạn phải đăng sản phẩm và hoàn thiện nội dung của website. Việc quản lý sản phẩm, đơn hàng và khách hàng cũng rất quan trọng. Ekoizi có thể tư vấn giúp bạn cách quản trị nội dung hiệu quả đối với website.

Bước 6: Quảng bá website

Để website của bạn được nhiều người biết đến, bạn cần phải quảng bá website của mình. Marketing là cách để thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết tới. Có nhiều phương pháp để marketing hiệu quả như in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân. Có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

Trên đây là 6 bước để bạn bắt đầu một trang website cho thương hiệu của riêng mình. Hy vọng, bài viết mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ thiết kế website hãy liên hệ 0365.816.647 ngay để Ekoizi Software  tư vấn nhé.

Biên tập: Linh Như

Bình luận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Get Your Free Instant SEO Audit Now

Improve your seo ranking with porto

Best SEO Features & Methodologies. Better SEO than your competitors

Contact Me on Zalo