Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Home Tin tức 10 Cách kiếm tiền online ngoài suy nghĩ của bạn

10 Cách kiếm tiền online ngoài suy nghĩ của bạn

Nếu bạn muốn thử sức mình với những thách thức ngoài công việc văn phòng 8 tiếng/ngày thì 10 gợi ý sau đây sẽ rất hiệu quả. Bạn chỉ cần có kết nối internet từ xa trên điện thoại cũng như máy tính của mình.

Hàng ngàn người trên khắp thế giới đang dùng internet để kiếm tiền. Và bạn không nhất thiết cần phải một máy tính xịn mới làm được. Hiển nhiên có tài nguyên sẽ giúp bạn làm nhanh hơn. Tuy nhiên cần tập trung, một kế hoạch mang lại giá trị cho khách hàng và thu về lợi nhuận..

Dưới đây là 10 cách hứa hẹn mà bạn có thể kiếm tiền online – toàn hoặc bán thời gian.

>> Xem thêm:

1. Drop-shipping

Alex Tenorio, người sáng lập của Dropship Masterminds, đã kiếm sống bằng cách vận chuyển, liên quan đến việc bán thứ gì đó mà bạn chưa bao giờ chạm vào. Tức là bạn bán hàng cho người khác nhưng không phải tồn hàng hay có sẵn hàng.

Torino nói rằng anh ta đủ may mắn để có được thu nhập ổn định từ việc drop-ship trong khi hoàn toàn loại bỏ bản thân khỏi những công việc hàng ngày.

Đó là khi nhận các đơn đặt hàng và chuyển tiếp chúng đến một cửa hàng lớn hơn. Thậm chí cho nhà sản xuất, trực tiếp.

Việc của bạn chỉ là thiết lập một cửa hàng online thật hấp dẫn và bày bán.

2. Fulfilled By Amazon (FBA)

Theo Derrick Struggle, người sáng lập của FBA Heroes. Kiếm tiền trực tuyến thông qua cổng thương mại Amazon được gọi là FBA, hoặc Fulfilled By Amazon.

10 cách kiếm tiền online ngoài suy nghĩ của bạn

Cách thức hoạt động của FBA

“Amazon FBA là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến bởi vì nó không chỉ là một mô hình kinh doanh mạnh mẽ và đã được chứng minh, mà bạn đang sử dụng một thị trường trực tuyến có hơn 310 triệu khách hàng đang hoạt động,” Struggle nói.

Với FBA, bạn có thể có toàn bộ mặt tiền cửa hàng trên Amazon trực tiếp. FBA sẽ lưu trữ tất cả mọi thứ, và gửi nó với Amazon Prime.

3. Sản phẩm digital

Sản phẩm tồn kho, quản lý thất thoát phức tạp thì digital là giải pháp cho những rủi ro đó.  Sản phẩm digital giúp bạn kiếm được tiền với mức chi phí đầu tư hợp lý và những nội dung gần như là chất xám của bạn.

Kimra Luna, người sáng lập Freedom Hackers, đã bán được hơn 5.000 sản phẩm kỹ thuật số – dưới dạng các khóa học. Luna nói với tôi rằng, “Nếu bạn đã có một vấn đề trong tâm trí rằng bạn có thể giúp khách hàng của bạn và khách hàng giải quyết nó trong 48 giờ hoặc ít hơn và sẵn sàng để bán.”

4. Trợ lý ảo

Ngày nay khi công việc quá nhiều, có rất nhiều người cần những trợ lý ảo làm giúp họ những công việc mang tính chất không quá phức tạp.

Nhiệm vụ của trợ lý này sẽ tương tự đáng kể với nhiệm vụ của một trợ lý cá nhân, nhưng hướng tới các nhiệm vụ trực tuyến. Ví dụ, nếu một giám đốc internet cần một ai đó đăng tất cả nội dung truyền thông xã hội mà cô ấy đã tạo và không muốn thuê một nhân viên toàn thời gian, trợ lý ảo sẽ là người đầu tiên tham khảo để được trợ giúp.

Miễn là thực hiện các tác vụ bạn đã cung cấp, bạn có thể có thêm thu nhập.

5. Tư vấn

Nếu bạn đang là chuyên môn của một lĩnh vực nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc làm tư vấn viên. Nó đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm của bạn khi làm một tư vấn viên.

Bạn sẽ được trả tiền để giải quyết những vấn đề của thế giới kinh doanh hàng ngày. Và giúp các công ty nhìn thấy khu rừng qua cây cối. Thật sự được đánh giá cao nếu bạn có thể đào tạo nhân viên của công ty để làm điều gì đó mới mẻ hoặc tốt hơn họ đang làm ngay bây giờ.

6. Coaching

10 cách kiếm tiền online ngoài suy nghĩ của bạn

Coaching làm những điều gì?

Đây là một hình thức khá mới tại Việt Nam. Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi cùng với người lạ và sẵn sàng vạch ra chiến lược cá nhân cho họ, bạn có thể trở thành một huấn luyện viên.

Từ coaching cho sinh viên đến giám đốc điều hành. Mọi người cần huấn luyện viên: một người nào đó có thể cung cấp cho họ lời khuyên hữu ích, trung thực để giúp đẩy họ tiến nhanh hơn.

Bạn không cần phải là chuyên gia để trở thành huấn luyện viên – bạn chỉ cần biết cách tinh chỉnh ai đó thành phiên bản tốt nhất của mình.

7. Copywriting

Viết quảng cáo là một kỹ năng không nhiều người biết cách làm, và của những người làm, không nhiều người làm tốt. Vì thế những mảnh đất như thế nào luôn cần những nhân tài.

Nếu bạn có thể viết cho người bán hàng, bạn có một kỹ năng có thể kiếm được thu nhập vững chắc từ bất cứ nơi nào trên thế giới – Giống như Colin Theriot, người sáng lập The Cult Of Copy.

Theriot được biết đến với hoạt động kinh doanh của mình chủ yếu từ điện thoại và máy tính bảng. Anh ấy nói, “Tôi gõ 45 từ mỗi phút với ngón tay cái của tôi. Và tôi xuất bản một cái gì đó ở đâu đó mỗi ngày. Không phải cho vui. Vì tiền.”

Quan trọng nhất là bạn đạt ra mục tiêu và thực hiện nó. Có thể đơn giản là vì tiền.

8. Thương mại điện tử

Ngày nay có rất nhiều sàn thương mại điện tử giúp thực hiện công việc bán hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để bán hàng thành công bạn phải có niềm đam mê với kỹ năng giải quyết các vấn đề. Đây cũng là một trong những thách thức lớn cần nhiều kỹ năng và chuyên môn. Có thể là khả năng phân tích khách hàng, khả năng đọc số liệu hay ngay cả khả năng dự đoán tương lai (trend),….

Nếu bạn đang dự định bán hàng thương mại điện tử thì chắc hẳn bạn phải tự thiết kế web cho sản phẩm của mình. Bạn có tham tham khảo EKOIZI, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều.

9. Startup / nhân viên từ xa

Startup – theo bản chất của nó, là một mạo hiểm. Một trong những cách mà những người sáng lập đang bảo vệ lợi nhuận của họ là cắt giảm chi phí của một văn phòng truyền thống. Điều đó có nghĩa là những công ty khởi nghiệp tìm kiếm nhân viên từ xa để làm việc thường xuyên theo cách riêng của họ. Đây là thứ mà Sethi đã tận dụng hết. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, ông nói với tôi rằng, “Với thông tin liên lạc ngày nay, chúng tôi đã loại bỏ văn phòng của mình và trở thành một công ty hoàn toàn ảo: có thể là công ty điện tử tiêu dùng không có vị trí nào- và nó tạo nên sự khác biệt. ”

10. App

Khi bạn nghĩ về ứng dụng, bạn có thể nghĩ đến các chức năng động được quảng cáo ồ ạt.

Sự thật là, phần lớn các ứng dụng có sẵn là từ các công ty nhỏ. Không phải tất cả kiếm được hàng triệu đô la, nhưng nhiều người trong số họ đang làm năm và sáu con số một năm. Phần tốt nhất về ứng dụng là khi bạn biết cách xây dựng một ứng dụng, bạn có thể tạo thêm ứng dụng, tạo nhiều doanh thu hơn. 

Với một chút hy sinh và sự cống hiến, bạn có thể xây dựng một nguồn thu nhập tốt. Đây có thể là tiền thưởng “tiền thưởng” mà bạn sử dụng để du lịch thế giới, hoặc tiết kiệm mà bạn cần phải bỏ công việc hàng ngày và trở thành thành viên toàn thời gian của lối sống máy tính xách tay.

Ngày nay có rất nhiều thứ bạn có thể kiếm tiền từ chúng. Tuy nhiên bạn cần chọn những công việc liên quan đến khả năng cũng như những dự định của bạn. Vì chỉ khi ấy mới có thể làm tốt công việc đó.

Theo Entreprenuer

Liên hệ: 

Bạn cần Phát triển Ứng dụng Mobile App, Thiết Kế Website, Viết Content hãy liên hệ về hộp thư chúng tôi 

     contact@ekoizi.com ~ ekoizi.contact@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Ekoizi Software  

0522 128 798 - 0989 575 731

Tại Ekoizi Software, chúng tôi tự hào đồng hành với bạn trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp. Cùng bạn tối ưu hoá mọi quy trình bán hàng và quản lý, giúp tiết kiệm chi phí. Ekoizi Software cung cấp các giải pháp công nghệ: Phát triển ứng dụng Mobile App, Thiết kế website, Content Marketing, UI/UX Design. Địa chỉ:

  776/35 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

GỌI NGAY:  0522 128 798

RELATED ARTICLES

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...

Thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thiết kế web đang là xu hướng trong thời đại 4.0, là chiến lược để các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi muốn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Ngành Digital marketing học trường nào – sinh viên mới cần phải biết

Những năm gần đây, ngành Digital marketing thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ. Mặc dù hot đến vậy, nhiều...

18 mẫu content khóa học cực chất siêu thu hút khách hàng

Với việc bùng nổ content trong thời đại 4.0 hiện nay, nếu bạn không thay đổi để phát triển thì xã hội sẽ đào...

10 hướng dẫn tự học thiết kế app mobile trong 24h

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, cùng với lượng người dùng truy cập internet ngày càng nhiều. Nhiều doanh nghiệp lựa...

18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng

Content thực sự quan trọng trong việc truyền tải nội dung đến người dùng. Nhưng có nhiều trường hợp không phải lúc nào bạn...