Thiết kế website thương mại điện tử

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế website thương mại điện tửƯU VIỆT.TIỆN DỤNG.HIỆU QUẢ.

So với việc kinh doanh truyền thống, kinh doanh trên website thương mại điện tử đem đến cho bạn những lợi ích: giảm chi phí vận hành, chi phí thuê mặt bằng, chi phí tiếp thị hay chi phí giao dịch. Với thói quen mua sắm trực tuyến hiện nay, việc tiếp cận với khách hàng thông qua trang web thương mại điện tử là đều khá dễ dàng. Việc quảng bá sản phẩm – dịch vụ của bạn đến hàng triệu khách hàng mỗi ngày cũng trở nên tiện lợi hơn.


Hiệu quả của website Thương mại điện tử mang lại!

Quảng bá sản phẩm

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc quảng bá sản phẩm đến hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày là một ưu tiên đối với website thương mai điện tử.

Kết nối khách hàng

Website thương mại điện tử làm tăng tính tương tác đối với sản phẩm. Từ đó doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của khách giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Là kênh tiếp thị hiệu quả trên mặt trận online đối với doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tăng doanh số

Ngoài kênh bán hàng truyền thống, kênh thương mại điện tử là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp, với việc áp dụng công nghệ thanh toán một chạm, giúp sản phẩm nhanh chóng đến với khách hàng hơn.

Tại eKOIZI, quy trình thiết kế website được chuẩn hóa

Khách hàng cung cấp ý tưởng website yêu thích cho eKOIZI

eKOIZI lên bản thảo demo chuyên nghiệp và điều chỉnh

Khách hàng duyệt demo, eKOIZI sẽ tiến hành lập trình website

Tiến hành chạy thử nghiệm, gửi khách hàng duyệt và bàn giao

Bạn cần tư vấn

eKOIZI team sẵn sàng hỗ trợ bạn!